Loading
hinh ben hông
sologer

Có mặt tại công trình lúc 2h chiều, dưới cái nắng gay gắt của ngày hè, sự miệt mài của các anh chị công nhân Không Gian Đẹp vẫn đổ bóng trên những bức tường thô đang được xây nên từng giờ từng phút.

Được dịp ngắm nhìn những người thợ chuẩn bị cho công đoạn “đổ mái”, thú thực khi ấy, chúng tôi phải nghĩ ngay đến sức khoẻ và sức trẻ của những con người lao động hằng ngày xây nên những tương lai. Khi quan sát các anh chị tại công trình suốt buổi làm việc, điều ấn tượng nhất là sự tỉ mẫn của các anh chị công nhân đối với từng công việc nhỏ. Không những thế, sự nhọc nhằn dưới cái nóng của ngày hè gay gắt lại không làm tắt đi nụ cười trên những gương mặt in hằn những vệt nắng, các anh chị vô tư kể nhau nghe những câu chuyện gia đình, san sẻ với nhau những sự đời không tên..

Mỗi công trình được xây dựng lên, mỗi ngôi nhà được khánh thành đều thấm đẫm mồ hôi trên những đôi tay đen nhẻm và nhiều câu chuyện vui buồn qua từng nụ cười của các anh chị công nhân xây dựng. Mỗi một người thợ xây là cuộc đời khác nhau, điều đáng quý ở họ là biết trân trọng sức lao động chân chính để xây nên những tương lai tốt đẹp cho mình và cho đời.

Xây dựng Thành Phong tự hào là đơn vị thiết kế thi công kiến trúc hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm từ 15 đến 20 năm cùng đội ngũ KST, tay nghề thợ thi công từ 20 đến 25 năm, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất.

[Footer] Chăm sóc khách hàng

THÔNG TIN CÔNG TY

XÂY DỰNG THÀNH PHONG

      Chi nhánh 2B45 số 1, Ấp mới 2, Xã Mỹ Hạnh, Đức Hoà, Long An

Hotline: 0904391198
Mail: [email protected]
     ZALO: 0904391198
      WEB: xaydungthanhphong.com